Dịch vụ sửa chữa, PTI container lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ THÀNH Với uy tín lâu năm trong việc sửa chữa container và sơmi rơmooc, Phú Thành Container luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu. Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có chứng chỉ quốc tế IICL về sửa chữa container và sơmi rơmooc. Chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tín nhiệm của các Cảng lớn như Đình Vũ Logictic, Nam Hải Đình Vũ, Tân Cảng 189, Cảng Nam Hải Đình vũ, MSC, SITC logictic,…, đơn vị cơ quan  doanh nghiệp tư nhân và các chủ xe. Các vị trí cung cấp dịch vụ của công ty luôn nằm ở vị trí tại các trục đường chính quốc lộ và gần các Cảng rất thuận lợi cho việc cung cấp các dịch vụ.

 

Lực lượng lao động chính của cơ sở gồm 120 công nhân được chia các tổ như sau: Tổ gò hàn, tổ sơn, tổ máy, tổ điện – đèn, tổ điện lạnh. Với các bậc học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và thời gian rèn luyện nghề trên 5 năm, hầu hết công nhân đều có kinh nghệm phục vụ chu đáo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.

 

Trang thiết bị phục vụ sửa chữa: Với uy tín lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ, Phú Thành Container không ngừng cải tiến và hiện đại hoá trang thiết bị để tiếp tục cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

 

Khi quý khách hàng cần báo giá hoặc hợp đồng dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, Email cho quý khách hàng. Phú Thành Container xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý đơn vị và quý khách trong thời gian vừa qua. Công ty luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn. Phú Thành Container rất mong được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Dịch vụ khác