Tết về tại xưởng sản xuất container Phù Thành

Lại một mùa xuân chuẩn bị đến. Dịp cuối năm là dịp chạy đua với thời gian của rất nhiều công ty trong đó có Phú Thành container. Các container văn phòng được thiết kế và chế tạo bàn giao cho khách hàng thân yêu vẫn được gấp rút hoàn thành trước tết theo tiến độ đã ký với khách hàng. Nhưng không vì thế mà không khí tết lắng xuống. Mặc dù nhỏ nhưng không khí tết đã về. Cành đào nhỏ mang ý nghĩ to. Lại một năm chiến thắng của Phú Thành khi mà nhiều sản phẩm mang thương hiệu Phú Thành từ container văn phòng, container kho, container nhà xưởng, Khu nghỉ dưỡng bằng container sang  chảnh, đến cửa hàng các lô cốt bán hàng bằng container, Các sản phầm từ container mà Phú Thành mang đến trong năm vừa qua đã tạo góp phần cho cán bộ công nhân viên của Phú Thành một cái tết lo đủ hơn.

tết về tại Phú Thành

 

Xuân đã về tại Phú Thành container

 

 

 

Bộn bề công việc cuối năm sản xuất container phòng kịp tiến độ dao khách hàng

 

Không khí tết đã đến và mọi người vẫn hăng xay lao động

Một lần nữa xin cám ơn sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc công ty đã đưa các sản phẩm container văn phòng, container café, container bể bơi và nhiều những sản phẩm phẩm đến với người tiêu dùng gần hơn và cũng cho nhân viên có một cái tết lo ấm hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ THÀNH chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng lựa chọn sản phẩm sáng suốt và thông minh nhất cho các công trình.
Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0962869896 – 0936341333 Mr.Thư  
Email:containnerphuthanh@gmail.com

Depot: km 2 + 100, Đường 356, Đình Vũ, Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng
Website: http://phuthanhcontainer.com

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCA7Z-B5qXOppBkfJOhZ7hoA

Google++: https://plus.google.com/u/0/b/105719713316663804521/105719713316663804521/videos

Facebook: https://www.facebook.com/phuthanhcontainer

Kinh nghiệm hay